Bia chai HEINEKEN

Bia Heineken từ lâu đã là lựa chọn số 1 của những người yêu bia tại việt nam cũng như trên toàn thế giới, Heineken mang lại sự khao khát và đam mê mãnh liệt bằng chính hương vị tuyệt hảo và chất lượng thượng hạng mà không một loại bia nào khác trên thế giới có thể sánh bằng.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 đến nay, thương hiệu bia cao cấp quốc tế số 1 thế giới Heineken luôn mang đến cho khách hàng Việt Nam những trải nghiệm độc đáo “chỉ có thể là Heineken” thông qua các hoạt động gắn kết khách hàng một cách ấn tượng như các sự kiện âm nhạc DJ hoàng tráng hiện đại, các buổi công chiếu những bộ phim bom tấn Hollywood ấn tuợng, các giải đấu tennis quốc tế đỉnh cao hay các giải golf danh giá toàn cầu, những sự kiện đón chào năm mới hoành tráng… Tất cả đã tạo nên hình ảnh thương hiệu Heineken “số 1” trong tâm trí người Việt Nam.

Bia Heineken là một trong những thương hiệu bia nổi tiếng trên toàn thế giới xuất xứ từ Hà Lan. Được chế biến lần đầu tiên vào năm 1870 tại Amsterdam, thương hiệu Heineken được chính thức chào đời vào năm 1873, khi Gerard Adrian Heineken thành lập nên Heineken & Co. Sau khi đã tiếp quản cơ sở sản xuất bia De Hooiberg ở Amsterdam. Vào thời gian đầu, nhà máy chỉ sản xuất bia cho thị trường trong nước. Đầu thế kỷ thứ XX (1912), Heineken tìm cách đưa bia vượt ra khỏi biên giới, xuất sang các nước Bỉ, Anh, Tây Phi, Ấn Độ…. và trở nên nổi tiếng không chỉ ở hương vị ngon đậm đà mà còn ở nét đặc trưng của sản phẩm. Năm 1933, Heineken trở thành loại bia ngoại đầu tiên được nhập khẩu vào Mỹ sau khi lệnh cấm sản xuất bia rượu được bãi bỏ và nhanh chóng xây dựng được hình ảnh bia.

Heineken luôn khởi nguồn cho những trải nghiệm tuyệt vời, sáng tạo những cuộc chơi thú vị, mở ra những sân chơi riêng biệt và tạo nên những khoảng khắc ấn tượng. Heineken không ngừng cải tiến và hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, củng cố vững chắc vị trí thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. “Heineken không chỉ là bia, Heineken còn là thế giới của niềm đam mê và sự sảng khoái.”

Các sản phẩm bia Heineken

1. Bia chai heineken 333cl là sản phẩm chủ lực mạng tính biểu tượng của Heineken. Sản phẩm có vỏ chai bằng thủy tinh, và giấy được tin trên kim loại đặc biệt với các dường cong ánh kim sang trọng và độc đáo.

2. Bia lon Heineken 333cl với chất lượng thượng hạng cùng thiết kế bao bì tuyệt đẹp tạo nên sự khách biệt độc đáo và sang trọng mà không một loại bia nào khác có thể sánh bằng. những đường cong kim loại có tính hiện đại và mỹ thuật cao tạo nên những vùng ánh bạc hoàn hảo tỏa sáng trên thân của lon bia heineken.

3. Bia chai Heineken STR 333cl có vỏ bằng hợp kim nhôm tạo nên vẻ sang trọng và độc đáo, giúp bia giữ lạnh tốt hơn và mạng lại hương vị tuyệt hảo nhất khi thưởng thức trực tiếp không cần sử dụng ly. Thiết kế bên ngoài của sản phẩm STR ấn tượng trực quan mạnh mẽ làm nổi bật ngôi sao biểu trưng của heiniken. Đặc biệt, những hoa văn độc đáo chìm ẩn trên các phần diện tích có kim loại bạc của bề mặt chai STR sẽ bất ngờ tỏa sáng rực rỡ khi đặt dưới đèn UV.